Đang Online:
832

Đã truy cập:
112.260.427
Liên hệ TT KNQG

Lạng Sơn: Đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt 1 năm 2020

Cập nhật: 07/09/2020 10:26
Lạng Sơn: Đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt 1 năm 2020

Ngày 04/9/2020, tại Sở Nông nghiệp và PTNT Lạng Sơn, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Lạng Sơn đã tiến hành đánh giá, phân hạng đợt 1 năm 2020 đối với 11 sản phẩm OCOP thuộc 4 huyện: Chi Lăng, Hữu Lũng, Văn Lãng, Lộc Bình.

Từng sản phẩm được chấm điểm theo Bộ tiêu chí đánh giá, phân hạng sản phẩm chương trình mỗi xã một sản phẩm (Quyết định số 1048/QĐ-TTg  ngày 21/8/2019 của Thủ tướng Chính phủ).

Hội đồng tiến hành đánh giá, phân hạng 11 sản phẩm OCOP

 

Kết quả, có 03 sản phẩm OCOP đạt tiêu chuẩn 4 sao, gồm: Quả Na dai của thị trấn Đồng Mỏ, Quả Na dai của xã Chi Lăng (huyện Chi Lăng), Na Cai Kinh (huyện Hữu Lũng); 08 sản phẩm OCOP đạt 3 sao gồm: Rau Bò khai của Thị trấn Đồng Mỏ (huyện Chi Lăng), Na Hòa Lạc, Na Yên Sơn, Nem nướng Khôi Loan (huyện Hữu Lũng), Rượu Hội Hoan, Thạch Chu Hạnh (huyện Văn Lãng), Phở khô đặc biệt Hoàng Quyên và Bánh phở tươi Hoàng Quyên (huyện Lộc Bình).

Danh sách 11 sản phẩm được đánh giá, phân hạng đợt 1 năm 2020 sẽ được Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP trình UBND tỉnh phê duyệt, cấp Giấy chứng nhận./.

Nguyễn Duy Hà

Trung tâm Khuyến nông Lạng Sơn

 
   
Scroll