Liên hệ TT KNQG

Hội thảo trực tuyến kỹ thuật chăn nuôi gà đẻ trứng không sử dụng chuồng lồng

Cập nhật: 20/10/2020 15:06
Hội thảo trực tuyến kỹ thuật chăn nuôi gà đẻ trứng không sử dụng chuồng lồng

Đứng trước sự quan tâm ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với những sản phẩm có phúc lợi động vật, các tập đoàn thực phẩm, bán lẻ và khách sạn hàng đầu trên thế giới đang thực hiện cam kết chỉ sử dụng 100% trứng gà nuôi theo phương pháp không sử dụng chuồng lồng trong chuỗi cung ứng. Vì vậy, ngày càng xuất hiện nhiều mô hình chăn nuôi đáp ứng nhu cầu mới này.

Tuy nhiên, việc chuyển đổi hình thức chăn nuôi này cũng đứng trước những thách thức như an toàn sinh học, kỹ thuật thiết kế và quản lý đàn gà, quản lý trang trại,... Để hỗ trợ các công ty và người chăn nuôi thực hiện chính sách chuyển đổi, Tổ chức Phúc lợi Động vật Việt Nam tổ chức Hội thảo kỹ thuật trực tuyến khu vực Châu Á 2020 với nội dung: "Kỹ thuật chăn nuôi gà đẻ trứng không sử dụng chuồng lồng (cage-free eggs) - Định hướng chuyển đổi thành công mô hình ở châu Á".

Hội thảo dự kiến diễn ra từ 8h30 – 10h30 các ngày 28 tháng 10; ngày 4 và 11 tháng 11 năm 2020 và thực hiện qua ứng dụng Zoom.

Báo cáo trong hội thảo về những nội dung nêu trong phần giới thiệu sẽ từ nhà khoa học về phúc lợi động vật, chuyên gia nghiên cứu chăn nuôi hiện đại tại các viện, trường, từ tổ chức chứng nhận mô hình đạt tiêu chuẩn cage-free, nhà đầu tư, các doanh nghiệp và các nông dân trên thế giới đã thực hiện việc chuyển đổi.

Quý đại biểu quan tâm có thể đăng ký tham dự theo đường link:

https://hsi.zoom.us/webinar/register/WN_kFldgREsTcGLRfT4CA2h_A

Chương trình hội thảo xem trong file đính kèm

 
   
Scroll