Đang Online:
1.178

Đã truy cập:
115.958.100
Liên hệ TT KNQG

TTKNQG: Tổ chức lễ hội “Vui Trung thu” cho các cháu thiếu nhi

Cập nhật: 13/09/2019 18:22

Ngày 08/9/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, Công đoàn phối hợp Chi đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trung tâm đã tổ chức lễ hội “Vui Trung thu” cho 81 cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Trung tâm trong không khí ấm cúng, vui vẻ.

Đến dự và chia vui cùng các cháu có đồng chí Lê Quốc Thanh - Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, đồng chí Đỗ Phan Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm, đồng chí Nguyễn Thị Sâm – Bí thư Đoàn Thanh niên Trung tâm cùng sự tham gia của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Trung tâm.

Theo truyền thống hàng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia lại tổ chức lễ hội “Vui Trung thu” cho các cháu thiếu nhi. Với mong muốn mang đến cho các cháu nhỏ một lễ Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban tổ chức đã dày công chuẩn bị các trò chơi, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa. Các cháu đã được thưởng thức tiết mục biểu diễn bóng nghệ thuật và cùng vui chơi với “Chú Cuội” với những màn biểu diễn ảo thuật thu hút cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Nhân dịp Tết Trung thu, đồng chí Lê Quốc Thanh – Giám đốc Trung tâm đã trao tặng phần thưởng cho các học sinh có thành tích cao trong học tập năm học 2018-2019 để tuyên dương sự nỗ lực học tập trong suốt năm học vừa qua. Đồng thời Trung tâm Khuyến nông Quốc gia cũng đã trao các phần quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi.

Đồng chí Lê Quốc Thanh – Giám đốc TTKNQG trao tặng phần thưởng cho các học sinh có thành tích cao trong học tập năm học 2018-2019

Tết Trung thu được tổ chức thường niên là một hoạt động ý nghĩa, giúp kết nối và tạo sự gần gũi giữa con em cán bộ công chức, viên chức và người lao động Trung tâm. Đây là việc làm thể hiện vai trò, trách nhiệm của Đảng uỷ, lãnh đạo Trung tâm cùng các đoàn thể trong đơn vị như Công đoàn, Đoàn Thanh niên, trong công tác chăm lo cho thế hệ mầm non tương lai, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi của các cháu, động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, xứng danh “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Một số hình ảnh tại lễ hội "Vui Trung thu"


  


Nguyễn Thị Sâm

TT Khuyến nông Quốc gia

 
   
Scroll