vi-VNen-US


Phú Thọ: Sở Nông nghiệp và PTNT tham gia Hội chợ Hùng Vương 2013
Updated at:  09:27 24/04/2013


Hội chợ Hùng Vương năm 2013 được diễn ra tại quảng trường Hùng Vương trong 7 ngày, từ ngày 15-21/4 tại thành phố Việt Trì. Đây là hoạt động thường niên nằm trong chương trình xúc tiến thương mại và là điểm nhấn trong chuỗi các hoạt động của chương trình giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ Hội Đền Hùng 2013.

 

Tham gia Hội chợ năm nay có trên 400 gian hàng của trên 200 doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài nước, trong đó Sở Nông nghiệp và PTNT Phú Thọ tham gia 4 gian hàng. Trong những ngày diễn ra hội chợ gian hàng của Sở Nông nghiệp đó đón nhiều lượt du khách đến thăm quan tìm hiểu về tiềm năng thế mạnh phát triển nông nghiệp của tỉnh, những thành tựu đó đạt được và định hướng phát triển tới năm 2015. Các sản phẩm trưng bày rất đa dạng: Giống cây các loại (hoa lan, bưởi Đoan Hùng, hồng Hạc Trì, mít, xoài, chè, cây lâm nghiệp, rau sắng...), giống thủy sản (cá lăng chấm, cá anh vũ, chép lai, rô lai…); một số nông sản như nếp gà gáy, gạo chất lượng, củ mài, khoai Tầng vàng, chuối phấn; sản phẩm làng nghề như tương Dục Mỹ, rượu rắn, tranh sơn mài, sản phẩm mây tre đan, nón lá, mành cọ, ủ ấm, các sản phẩm chè của Phú Thọ…

 

Thông qua Hội chợ các nông sản của Phú Thọ đó có cơ hội tốt trong việc mở rộng xúc tiến thương mại, tìm kiếm đối tác liên kết trong sản xuất và tiêu thụ góp phần thúc đẩy sản xuất ngày càng phát triển.

 

Trường Giang – TTKN Phú Thọ


Visitors:
37495177

 

Detail

 

 

 

 

 

 

© Copyright NATIONAL CENTER FOR EXTENSION
License No. 194/GP-BC the Ministry of Culture - Information on 10-7-2006
Address: No. 16 Thuy Khue Street, Tay Ho district, Hanoi  Email: tthlknqg@gmail.com

Website best viewed in resolution: 1024x786 pixels

Developed by: NEVICO