Liên hệ TT KNQG
Dịch vụ tư vấn Tam Nông: Nhận tin tư vấn Nhà nông ngay trên điện thoại
Cập nhật lúc:  10:52 03/08/2012

Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư Phát triển công nghệ (TEKCIZ) phối hợp với Trung tâm Khuyến nông Quốc gia triển khai nội dung dịch vụ tư vấn Tam Nông cung cấp cho các thuê bao của Mobifone. Dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cập nhật nhất, thiết thực nhất về kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi, tình hình dịch bệnh, thị trường nông sản thực phẩm đến các chuyện lạ nông nghiệp...

 

 


Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của bà con nông dân, Dịch vụ tư vấn sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cập nhật nhất, thiết thực nhất về kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi, tình hình dịch bệnh, thị trường nông sản, thực phẩm đến các chuyện lạ nông nghiệp.

Dịch vụ tư vấn Tam Nông sẽ cung cấp cho người dân 3 nội dung thông tin chính:


1. Kiến thức Nhà nông: Cập nhật hằng ngày thông tin, kiến thức khoa học kỹ thuật, công nghệ mới về trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản, lâm nghiệp, các mô hình mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần soạn tin:

DK ND gửi tới 9209 với cước phí: 1.000 đồng/ngày.

Hủy đăng ký, soạn HUY ND gửi 9209.

 

2. Nhà nông cần biết: Cung cấp thông tin về thị trường nông sản, thực phẩm, tình hình dịch hại tại các địa bàn tiêu biểu. Các tấm gương nông dân sản xuất giỏi vươn lên làm giàu, nhà nông sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp trong nước và quốc tế.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần soạn tin:

DK NN gửi tới 9209, cước phí: 1.000 đồng/ngày.

Hủy đăng ký, soạn HUY NN gửi tới 9209.

 

3. Vui cùng nhà nông: Dịch vụ tư vấn cung cấp nội dung giải trí cho Nhà Nông như: truyện cười, chuyện lạ đó đây, đố vui, mẹo hay, .... về cuộc sống và sinh hoạt trong nông nghiệp-nông thôn. Bạn cũng sẽ có cơ hội khám phá rất nhiều "bí mật" làm giàu từ nông nghiệp.

Để sử dụng dịch vụ, bạn cần soạn tin:

DK VUI gửi tới 9209, giá cước: 500 đồng/ngày.

Hủy đăng ký, soạn HUY VUI gửi tới 9209.


Với sự phong phú, đa chiều, hy vọng các thông tin hữu ích từ các dịch vụ trên giống như người bạn đồng hành cùng người nông dân trên mọi nẻo đường. Hãy khám phá những điều thú vị chỉ có ở dịch vụ Tư vấn Tam Nông để cả Thế giới Nông nghiệp nằm trong tay bạn!


Để biết chi tiết về các dịch vụ trên, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6897 để được hướng dẫn cụ thể!

 
   
Đang Online:
1.120

Đã truy cập:
45.315.424

Scroll